TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

Pretitle

GIỚI THIỆU VỀ SHOWROOM BÌNH DƯƠNG

56/9 Đại lộ Bình Dương, Tổ 15, KP Bình Giao, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, Bình Dương

IMG 6417

KHÔNG GIAN SHOWROOM

Không gian showroom rộng rãi và thoáng đãng, thuận tiện cho Quý khách hàng tham quan lựa chọn các mẫu xe Mazda sang trọng, trẻ trung cũng như nhận đầy đủ các dịch vụ hậu mãi của VinaMazda. Riêng khu trưng bày showroom, trưng bày đầy đủ các dòng xe thương hiệu Nhật Bản được đông đảo Quý khách hàng quan tâm và đánh giá cao như các dòng xe cỡ nhỏ New Mazda2, các dòng xe sedan như All-new Mazda3, Mazda6 đến các dòng xe CUV CX-5, SUV CX-8 và mẫu xe pick-up BT-50.

IMG 6307

XƯỞNG DỊCH VỤ

Xưởng dịch vụ showroom MAZDA BÌNH DƯƠNG là xưởng dịch vụ chính hang có diện tích hơn 1000 m2 được đầu tư cơ sỡ vật chất, kỹ thuật hiện đại bao gồm: khu vực sửa chữa thân vỏ, máy chuẩn đoán, máy kiểm tra bình điện, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, hệ thống pha sơn vi tính, khu đồng sơn xe mới và kho phụ tùng chính hang.

Khách hàng đến với showroom sẽ được tiếp đón nồng hậu từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, am hiểu sản phẩm. Ngoài ra, các chuyên viên kỹ thuật của showroom luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe của khách hàng.